Top 10+ Loại sữa tươi ÚC Ngon và được ưa chuộng nhất 2024

5/5 - (2 bình chọn)
5 Tháng Sáu, 2023

Sữa tươi Úc là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi chất lượng cao và giá trị dinh dưỡng. Để giúp bạn lựa chọn loại sữa tươi Úc tốt nhất cho gia đình của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách top 10 loại sữa tươi Úc tốt nhất hiện nay.

Top 10+ Loại sữa tươi ÚC Ngon và được ưa chuộng nhất

Ưu điểm của sữa tươi Úc

Ưu điểm của sữa tươi Úc

Sữa tươi Úc được sản xuất từ sữa bò nguyên chất, không qua xử lý nhiệt cao, giữ lại hầu hết các thành phần dinh dưỡng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, giàu chất đạm, canxi, vitamin D và kali, giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Danh sách top 10 loại sữa tươi Úc tốt nhất hiện nay

1. Sữa tươi Devondale Full Cream A2 Protein Milk

Sữa tươi Devondale Full Cream A2 Protein Milk có hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và không chứa lactose. Sản phẩm này được sản xuất từ sữa bò nguyên chất, không qua xử lý nhiệt cao, giữ lại hầu hết các thành phần dinh dưỡng.

2. Sữa tươi A2 Platinum Premium Pregnancy Formula

Sữa tươi A2 Platinum Premium Pregnancy Formula là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa tươi Úc và các chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm này chứa canxi, sắt, acid folic, iodine và vitamin D, giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé.

3. Sữa tươi Dairy Farmers Cream

Sữa tươi Dairy Farmers Cream được sản xuất từ sữa bò nguyên chất, giàu chất đạm và không chứa lactose. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, được sử dụng để pha chế đồ uống và trang trí món ăn.

4. Sữa tươi Pura Original Milk

Sữa tươi Pura Original Milk là sản phẩm sữa tươi Úc đặc trưng với hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Sản phẩm này được sản xuất từ sữa bò nguyên chất, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay phẩm màu nào.

5. Sữa tươi Vitasoy Calci-Plus Soy Milk

Sữa tươi Vitasoy Calci-Plus Soy Milk được sản xuất từ đậu nành và cung cấp canxi và vitamin D, giúp tăng cường xương khỏe mạnh. Sản phẩm này thích hợp cho những người không thể tiêu thụ sữa bò hoặc muốn chuyển sang dùng sữa đậu nành.

6. Sữa tươi Barambah Organics Full Cream Milk

Sữa tươi Barambah Organics Full Cream Milk là sản phẩm sữa tươi Úc không chứa lactose, giàu chất dinh dưỡng và được sản xuất từ sữa bò nguyên chất. Sản phẩm này có hương vị thơm ngon và rất thích hợp cho người ăn chay.

7. Sữa tươi Pauls Pure Organic Milk

Sữa tươi Pauls Pure Organic Milk là sản phẩm sữa tươi Úc hữu cơ, được sản xuất từ sữa bò nguyên chất không chứa các chất dinh dưỡng tổng hợp và thuốc kháng sinh. Sản phẩm này có hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.

8. Sữa tươi Harvey Fresh Full Cream Milk

Sữa tươi Harvey Fresh Full Cream Milk là sản phẩm sữa tươi Úc giàu chất đạm, canxi, vitamin D và kali. Sản phẩm này được sản xuất từ sữa bò nguyên chất và không chứa lactose.

9. Sữa tươi Coles Full Cream Milk

Sữa tươi Coles Full Cream Milk là sản phẩm sữa tươi Úc phổ biến với hương vị thơm ngon và giá thành phải chăng. Sản phẩm này được sản xuất từ sữa bò nguyên chất và giữ lại hầu hết các thành phần dinh dưỡng.

10. Sữa tươi Dairy Choice Hi Lo Milk

Sữa tươi Dairy Choice Hi Lo Milk là sản phẩm sữa tươi Úc giảm chất béo, giàu chất đạm và canxi. Sản phẩm này được sản xuất từ sữa bò nguyên chất và có thể giúp giảm cân hiệu quả.

Sữa tươi Úc có tốt không?

Sữa tươi Úc có tốt không?

Ưu điểm và nhược điểm của sửa tươi Úc

Mỗi loại sữa tươi Úc đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Chúng ta cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn loại sữa cho gia đình.

Ưu điểm:

 • Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng: các loại sữa tươi Úc đều giàu chất đạm, canxi, vitamin D và kali, giúp cơ thể khỏe mạnh.
 • Hương vị thơm ngon: sản phẩm được sản xuất từ sữa bò nguyên chất, giữ lại hầu hết các thành phần dinh dưỡng, mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên.
 • Không chứa chất bảo quản hay phẩm màu: các loại sữa tươi Úc không chứa bất kỳ chất bảo quản hay phẩm màu nào.

Nhược điểm:

 • Giá cả đắt đỏ: các loại sữa tươi Úc thường có giá cao hơn so với các loại sữa thông thường khác.
 • Không phù hợp với người lactose intolerant: do không qua xử lý nhiệt cao, các loại sữa tươi Úc vẫn giữ lại lactose, không phù hợp cho người lactose intolerant.
 • Có thể gây dị ứng đối với một số người: những người có tiền sử dị ứng với sữa bò nên thận trọng khi sử dụng các loại sữa tươi Úc.

Lựa chọn thay thế sữa Úc

Nếu không phù hợp với các loại sữa tươi Úc, bạn có thể thử các loại sữa khác như:

 • Sữa đậu nành: giúp giảm cholesterol và giàu chất đạm.
 • Sữa hạnh nhân: không chứa lactose, giúp giảm cân và giàu chất dinh dưỡng.
 • Sữa hữu cơ: không chứa các chất dinh dưỡng tổng hợp và thuốc kháng sinh.

Cách sử dụng sữa tươi Úc đúng cách

Các bước để sử dụng sữa tươi Úc

 1. Lắc đều chai sữa trước khi sử dụng.
 2. Đổ sữa vào ly hoặc bình đựng sữa.
 3. Có thể uống sữa tươi nguyên chất hoặc pha chế với đường, cacao, matcha, trái cây, thạch...
 4. Sử dụng trong vòng 3-4 ngày kể từ ngày mở nắp.

Bảng so sánh các loại sữa tươi Úc hiện nay

Tên sản phẩmGiá cảChất lượngHương vịThành phần dinh dưỡng
Devondale Full Cream A2 Protein MilkTrung bìnhTốtThơm ngonChất đạm, canxi, vitamin D
A2 Platinum Premium Pregnancy FormulaCaoTốtThơm ngonCanxi, sắt, acid folic, iodine, vitamin D
Dairy Farmers CreamTrung bìnhTốtThơm ngonChất đạm, không lactose
Pura Original MilkTrung bìnhTốtThơm ngonChất đạm, canxi, vitamin D
Vitasoy Calci-Plus Soy MilkCaoTốtThơm ngonĐậu nành, canxi, vitamin D
Barambah Organics Full Cream MilkCaoTốtThơm ngonChất đạm, không lactose
Pauls Pure Organic MilkCaoTốtThơm ngonChất đạm, hữu cơ
Harvey Fresh Full Cream MilkTrung bìnhTốtThơm ngonChất đạm, canxi, vitamin D, kali
Coles Full Cream MilkRẻTốtThơm ngonChất đạm, canxi, vitamin D
Dairy Choice Hi Lo MilkTrung bìnhTốtThơm ngonChất đạm, canxi

Những lời khuyên khi chọn sữa tươi Úc

 • Kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì.
 • Chọn những thương hiệu uy tín và được đánh giá cao về chất lượng.
 • Nên uống sữa tươi trong vòng 3-4 ngày kể từ ngày mở nắp để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Kết luận

Sữa tươi Úc là một sản phẩm giàu chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Việc lựa chọn loại sữa tươi phù hợp cho gia đình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hy vọng bài viết này Muazi.vn đã giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được loại sữa tươi Úc tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp về sữa Úc

 1. Sữa tươi Úc có giúp tăng cường sức đề khỏe không? - Trả lời: Có, sữa tươi Úc giàu chất đạm, canxi, vitamin D và kali, giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
 1. Người không dung nạp đường sữa có thể dùng sữa tươi Úc không? - Trả lời: Không nên, sữa tươi Úc vẫn giữ lại lactose do không qua xử lý nhiệt cao.
 1. Loại sữa tươi nào không chứa lactose? - Trả lời: Các loại sữa từ đậu nành, hạnh nhân hoặc sữa tươi Úc đã qua xử lý để loại bỏ lactose.
 1. Tôi sao để lưu trữ sữa tươi Úc đúng cách? - Trả lời: Sữa tươi Úc nên được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-4 độ C và không được để lâu quá 3-4 ngày kể từ khi mở nắp.
 1. Sữa tươi hữu cơ và không hữu cơ khác nhau như thế nào? - Trả lời: Sữa tươi hữu cơ là sản phẩm được sản xuất từ sữa bò không chứa các chất dinh dưỡng tổng hợp và thuốc kháng sinh, trong khi đó sữa tươi không hữu cơ có thể chứa các chất dinh dưỡng tổng hợp và thuốc kháng sinh.
5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ ngay:
Bài viết liên quan
4 Tháng Ba, 2023
[Top 10+] Loại Sữa Tươi Nhập Khẩu Tốt Nhất Hiện Nay 2023

Không có gì ngạc nhiên khi sữa tươi nhập khẩu trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều người. Nó mang lại chất lượng và hương vị giống như sữa tại Việt Nam mà chúng ta mong đợi, nhưng được sản xuất ở một quốc gia khác như Châu Âu, Mỹ, Úc,.... Sữa tươi […]

2 Tháng Ba, 2022
Đánh giá Sữa tươi nguyên chất tiệt trùng DEVONDALE MILK 200ml

Sữa tươi nguyên chất tiệt trùng DEVONDALE MILK 200ml được sản xuất từ thành phần sữa bò tươi nguyên chất 100%. Nguyên liệu tự nhiên, an toàn. Một hộp sữa tươi mát lạnh tiện lợi sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn tập trung và cảm thấy hưng phấn khi bắt đầu một ngày […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crossmenu-circle